Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

Bà Rịa – Vũng Tàu: Ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trên thiết bị di động

Sở tài nguyên và môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu vừa công bố việc vận hành ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tra cứu đất đai trên phạm vi toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem quy hoạch trên website http://quyhoach.tnmtbariavungtau.gov.vn/

Bản đồ quy hoạch định hướng và phát triển và phân khu chức năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu http://baria.baria-vungtau.gov.vn/ban-do-quy-hoach

Video hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

App android quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ttcntttnmtbrvt.quyhoach2020

Đánh giá cá nhân: Load chậm, thông tin đất đai về số tờ, số thửa còn chưa nhiều, so với Đồng Nai thì còn hơi kém.

Cụ thể, với ứng dụng phần mềm Android và iOS, mọi người có thể tự cài đặt về điện thoại di động của mình để tìm kiếm các khu vực quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép người sử dụng định vị bằng GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng.

Theo Sở tài nguyên và môi trường, Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên trong cả nước đưa quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh lên ứng dụng di động. Với phạm vi áp dụng rộng nên người dân, doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ có một cái nhìn tổng quát về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh và dễ dàng tìm kiếm nhanh các khu vực được quy hoạch sử dụng đất phù hợp với nhu cầu đầu tư để thực hiện dự án đầu tư.

Việc đưa thông tin quy hoạch sử dụng đất lên ứng dụng trên thiết bị di động không những mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, doanh nghiệp và người dân, góp phần vào việc thực hiện cải cách hành chính đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ thông tin trong tra cứu đất đai sẽ hỗ trợ Sở tài nguyên và môi trường nâng cao chỉ số thành phần tiếp cận đất đai trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở tài nguyên và môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: Để điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, doanh nghiệp đến đầu quý II/2019, Sở tài nguyên và môi trường sẽ tích hợp thêm dữ liệu địa chính vào ứng dụng tra cứu trên thiết bị di động để làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng Sổ tay quản lý đất đai điện tử trên thiết bị di động vào thời gian gần nhất.

Cái đường vẽ màu xanh lá cây là đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng tàu (So sánh với Google map sao nó lại giống quốc lộ 56…?)

Xem bản chất lượng tại đây http://baria.baria-vungtau.gov.vn/ban-do-quy-hoach

Đánh giá: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất